น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ตกลงแลกนักเตะกับโบโลญญา

01 กันยายน 2566
Image น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ตกลงแลกนักเตะกับโบโลญญา
ตลาดซื้อขายนักเตะที่วุ่นวายเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ซึ่งฟอเรสต์ซื้อผู้เล่นมากกว่า 20 คน อย่างไรก็ตาม เมื่อเหลือเวลาอีกเพียงสองวันสตีฟ คูเปอร์ก็พร้อมที่จะได้รับความปรารถนาที่จะพัฒนาทีมในขณะที่พวกเขาต้องการรักษาตำแหน่งในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

ดีลสำหรับนูโน ทาวาเรส , มูริลโล , วิลฟรีด เอ็นดิดี้และโอดิสซีอัส วลาโชดิมอส ล้วนเชื่อกันว่าอยู่ในระหว่างดำเนินการ และตอนนี้ โดมิงเกซ ดูเหมือนว่าจะถูกเพิ่มเข้าไปในรายชื่อนั้น

ฟาบริซิโอ โรมาโน่อ้างว่าข้อตกลงการแลกเปลี่ยนโดยตรงกับโบโลญญาที่เกี่ยวข้องกับฟรอยเลอร์ได้รับการตกลงแล้ว มีการกล่าวกันว่าโบโลญญาได้สอบถามเกี่ยวกับฟรอยเลอร์เมื่อช่วงต้นซัมเมอร์นี้ และความสนใจของฟอเรสต์ในโดมิงเกซซึ่งอยู่ในปีสุดท้ายของสัญญา ได้เปิดการเจรจาเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนที่อาจเกิดขึ้น

โดมิงเกซถูกปลดออกจากทีมโบโลญญ่าซึ่งเขาเป็นกัปตันทีมจนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้สำหรับการปะทะกับยูเวนตุสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีเพียงตัวสำรองเท่านั้น

กองกลางรายนี้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอตลอดสามปีครึ่งที่เรนาโต ดัล'อารา ช่วยให้พวกเขาจบอันดับที่ 9 ได้อย่างน่าประทับใจเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ด้วยผลงานของโดมิงเกซในทีมรอสโซบลูยังทำให้เขาติดทีมชาติอาร์เจนติน่าด้วย แต่เขาไม่ได้รับเลือกให้ติดทีมชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 


ข่าวกีฬา SuperVIP2541 ที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา