ผีแดงจ่อคว้าเซิร์กซี! เตรียมทุ่มเต็มจำนวนตามเงื่อนไขสัญญา

09 กรกฎาคม 2567
Image ผีแดงจ่อคว้าเซิร์กซี! เตรียมทุ่มเต็มจำนวนตามเงื่อนไขสัญญา
จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวคนดังของ สกาย อิตาเลีย รายงานว่า แมนยูไนเต็ด แจ้งความประสงค์ต่อ โบโลญญ่า ว่าต้องการใช้เงื่อนไขซื้อขาด เซิร์กซี ตามราคา 40 ล้านยูโร ตามที่ระบุไว้ในสัญญา

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูตลาดซื้อขาย และ ดิ แอธเลติก สื่อชั้นนำ ต่างก็สอดคล้องกับรายงานของ ดิ มาร์ซิโอ ว่า แมนยูไนเต็ด พร้อมจ่ายค่านายหน้าให้กับ เคีย ชูรับเชียน ตัวแทนของ เซิร์กซี เป็นจำนวน 15 ล้านยูโร ตามที่ระบุไว้ ทำให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องพร้อมไฟเขียวให้กับดีลนี้

ก่อนหน้านี้ โรมาโน่ รายงานว่า เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนยูไนเต็ด ได้ติดต่อ เซิร์กซี โดยตรง เพื่อโน้มน้าวให้ย้ายมาร่วมทีมที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ซึ่งน่าจะมีโอกาสมากขึ้นเพราะพูดภาษาเดียวกัน

เดิมที เซิร์กซี ตกลงสัญญากับ เอซี มิลาน ไปแล้ว โดย รอสโซเนรี่ พร้อมทุ่ม 40 ล้านยูโร ซื้อขาด แต่ติดปัญหาเรื่องค่านายหน้าของ ชูรับเชียน ที่มองว่าตัวเลขสูงเกินไป จึงพยายามต่อรอง ทำให้การเจรจาต้องหยุดชะงัก

อย่างไรก็ตาม แมนยูไนเต็ด จะต้องรอให้ เซิร์กซี เสร็จสิ้นภารกิจกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ในศึกยูโร 2024 เสียก่อน โดยปัจจุบัน เนเธอร์แลนด์ ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เตรียมพบกับ อังกฤษ ในช่วงกลางสัปดาห์นี้


ข่าวกีฬา SuperVIP2541 ที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา